Bản đồ tổng hợp review địa điểm ăn uống

(Quận 2) Review Nhà Hàng Farm Hill - Địa chỉ: 1 Đặng Hữu Phổ, P. Thảo Điền, Q2

Đà Lạt Giữa Lòng Quận 2

Lễ cả Fb kéo nhau đi Đà Lạt thì mình ở nhà nhìn hình người ta đi chơi, nên cũng phải ăn uống gì xịn xò cho mấy ngày lễ lộc này chứ!
Sợ đông nên mình chạy sang quận 2, tìm được một nơi khá chill, nhẹ nhàng như đi Đà Lạt giữa lòng Sài Gòn luôn, ai mà ai ghiền Đà Lạt như mình thì hãy trải nghiệm thử, rất đáng đến 1 lần nha.

+ Về không gian: bước vào có nghe chút mùi Đà Lạt, không khí lạnh, nhưng ko phải từ máy lạnh, kiểu lành lạnh trong không khí có độ ẩm như sương ở ĐL (ko biết mình diễn tả đúng ko 🧐). Ở đây trồng khá nhiều loại rau củ trong nhà, bày trí rất ấn tượng. Mình được tư vấn ngồi ăn trên vườn dâu, nghe tới đây khoái cái bụng rồi, tận mắt thì mới thấy dâu, cẩm tú cầu, cà chua bi, bí, được trồng khắp vườn luôn. Như 1 trang trại ở Đà Lạt và mình ngồi ăn ở chính không gian đó vậy á.

+ Về món ăn: 
- Chả Cá thác lác chiên kiểu Thái: chả cá ở đây mình ăn bắt miệng lắm, không quá khô, không quá mềm, độ dai vừa phải đặc biệt là sốt tương ớt vị chua chua cay cay rất lạ, nhưng ngon lắm, cho 9.5đ luôn nha. 
- Cá lóc quay giòn sốt me: chị quản lý có giới thiệu là được nuôi tại trang trại của Farm Hill luôn vì họ sản xuất chính là nông nghiệp, nên cá rất tươi, sốt me vừa vị nhưng hơi ít sốt mà con cá to quá nên thiếu sốt hic hic.
- Salad ở đây phải thử nha, vì rau rất rất tươi nha. 
- Steak ở đây chế biến có nội dung lắm nha, mang ra tới bàn để chế biến xèo xèo luôn. Xin mời xem clip ạ, nghe tiếng hơi bị đã! Do nướng trên đá lửa nên bò rất thơm hơi khô 1 xíu, nhưng rất mềm, sốt tiêu ổn vị.
- Lẩu bò nhúng phô mai cho ai thích béo nhưng ko quá ngậy nha, ở đây nhiều món lạ lắm luôn.
- Must try nước ép dưa lưới, đỉnh của chóp luôn, tự nhiên ko đường nha.

Chi phí: mình ăn hết tầm 1tr2 cho tổng bill, với số lượng món và không gian thì cũng rất hợp lý. Thấy quán cũng có nhiều ưu đãi lắm!

Nhà Hàng Farm Hill
Địa chỉ: 1 Đặng Hữu Phổ, P. Thảo Điền, Q2.

#saigonum #sgu #q2 #quan2

Đăng nhận xét

Bạn muốn góp ý (0)

Mới hơn Cũ hơn