Giới thiệu 𝗶𝗦𝗮𝗻𝗴 - 𝗧𝗼𝗸𝗯𝗼𝗸𝗸𝗶 𝗦𝗮𝗿𝗮𝗻𝗴 - 332-334 Phan Đình Phùng, Đà Lạt

Đà Lạt hay là Hàn Quốc thu nhỏ vậy ta😝
mà giữa không khí se lạnh lại có nồi tokbokki hấp dẫn thế?! 
𝗶𝗦𝗮𝗻𝗴 - 𝗧𝗼𝗸𝗯𝗼𝗸𝗸𝗶 𝗦𝗮𝗿𝗮𝗻𝗴 
▫332-334 Phan Đình Phùng, Đà Lạt
▫️11:00-14:00/17:00-22:00
▫️Buffet 139k/người (free nước ngọt)
Lên Đà Lạt mê nhất là được ngồi cạnh những nồi than nghi ngút khói hay là những bếp lửa hồng. Lần này Neo cũng ngồi mà là ngồi ngay nồi lẩu Tokbokki khói mờ nhân ảnh của iSang - Tokbokki Sarang 😁

iSang - Tokbokki Sarang thì đã quá nổi tiếng rồi í nhưng nay Neo mới được trải nghiệm độ hot của em nó. Thật sự hot là đúng vì không khác gì các buffet lẩu tokbokki tại Sài gòn hết mà giá lại còn rẻ hơn.

Ăn lẩu thì quan trọng nhất là pha nước lẩu tok rồi và do có kinh nghiệm hay đi ăn lẩu tok ở sài gòn nên Neo cũng biết chế biến theo khẩu vị của mình hihi. Các bạn chưa biết hay mới đi lần đầu có thể nhờ nhân viên pha dùm nè và đảm bảo là nước lẩu siêu ngon siêu đậm đà luôn. 

Các Topping bỏ lẩu ở đây cũng đầy đủ từ A tới Z, các thể loại tok, mì rồi rau củ thịt thà hải sản, loại nào cũng tươi ngon và cứ hết sẽ có nhân viên fill thêm nè. 

Quầy line thì full đủ loại ăn chơi: hotdog, sushi, miến, gà sốt,.. mà nhớ lấy vừa đủ ăn chơi th nha kẻo lại ko còn đủ bụng ăn lẩu á. 

Không gian như bên Hàn, ánh đèn neon đủ màu trendy. Nhân viên thì siêu dễ thương phục vụ khách tận tình lắm. Hỏi làm sao mà không đông? Nơi này mà không hot cũng uổng lắm à nghen. 
Để tìm thêm nhiều địa điểm ăn ngon mọi người đừng quên theo dõi IG @chuyencuaneo_ #chuyencuaneo
#dalatreviewtattantat

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn