(Quận 1) Review MUJI Coffee - 1F &, 45 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

M U J I
--
📸instagram: @coffee.saigon
--
- 𝗠 𝘂 𝗷 𝗶 - Hôm qua mình có dịp ghé thăm 𝗠 𝘂 𝗷 𝗶, thương hiệu bán lẻ đình đám của Nhật Bản nay đã có chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam. Tọa lạc tại tầng trệt của trung tâm thương mại Parkson Lê Thánh Tôn, Quận 1, HCM - 𝗠 𝘂 𝗷 𝗶 nổi bật với bảng hiệu màu đỏ. Bữa giờ thấy mọi người nhộn nhịp đi check-in nên mình cũng tò mò đi thử.

🌟Bên trong 𝗠 𝘂 𝗷 𝗶 là một không gian mở cùng với việc trang trí khéo léo bằng những ánh đèn vàng nhẹ, nội thất cũng như các kệ trưng bày đa số đều được làm từ chất liệu gỗ. Mình nghĩ bạn nào đến 𝗠 𝘂 𝗷 𝗶 cũng sẽ cảm nhận được một không gian vừa thoáng nhưng lại không kém phần ấm cúng. Vì là cửa hàng bán lẻ nên bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần ở đây, từ văn phòng phẩm, đồ dùng cá nhân, thời trang, cho đến đồ gia dụng cho gia đình đều có đủ.

🌟𝗠 𝘂 𝗷 𝗶 cũng có một quầy phục vụ cafe bên trong, để mọi người sau khi mua sắm hoặc tham quan mệt rồi thì có thể lại đây để order nước uống. Menu cũng khá đa dạng thì 𝗠 𝘂 𝗷 𝗶 phục vụ đầy đủ các loại cafe pha máy, các loại nước ép trái cây cũng như trà đóng chai.

🌟𝗠 𝘂 𝗷 𝗶 vẫn còn đang rất HOT, mình nghĩ mọi người có thể thử đến đây để tham quan hoặc mua sắm vào dịp cuối năm, một số mặt hàng mình thấy đang được 𝗠 𝘂 𝗷 𝗶 giảm giá đấy, đi ngay cho nóng 😀
.
.
.
📸: @coffee.saigon
📍 : 𝗠 𝘂 𝗷 𝗶 - @muji_vn
⏱: Mon - Sun , 9:30-22:00
🏠: 1F &, 45 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
🛵: Gửi xe dưới hầm xe Parkson Lê Thánh Tôn
.
.
.
#coffeeshopcorners #coffeeprops #coffeetime #cafe #design #manualbrew #coffeeshopvibes #coffeelove #cake #pastry #cafe #coffeeporn #anakkopi #coffee #coffeeholic #coffeeshop #odaucungchup #odccsaigon #manmakecoffee #masfotokopi #saigon #anakkopi #cafeteller #cafeinteriors #cafsaigon #cofsaigon #ansap #ansapsaigon

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn