(Binh Tân) Review lẩu Buffet thượng Phẩm Hutong 489k - đi 4 tặng 1 - HUTONG AEON BÌNH TÂN

ĂN SẬP HUTONG VỚI BUFFET LẨU THƯỢNG PHẨM 489k/NGƯỜI 

Buffet thượng phẩm đã có mặt ở toàn hệ thống nhà hàng Hồ Chí Minh rồi, nay mình đi Hutong Aeon Bình Tân to đẹp xịn xò luôn! À lưu ý là Buffet chỉ áp dụng nhóm 3 người trở lên nha, đi 4 khách thì có ưu đãi giảm giá đó!

Sập đi 4 người nên là gọi một phần nước lẩu 4 ngăn gồm Nấm 🍄- Tomyum 🇹🇭 - Xương 🦴- Cà Chua 🍅, các loại nước lẩu đa số ổn, mình thích lẩu xương vì có cả cục xí quách thiệt to ở trỏng - bạn nào mà mê xí quách thì số dzách. Món nhúng siêu chất lượng, ít nhà hàng nào qua được Hutong rồi, ngoài Bò Wagyu, thịt heo, thịt gà, còn có hải sản, tôm, mực, bạch tuộc, vẹm xanh, cá hồi, cá ngừ các loại viên lẩu, pate, rồi có cả trứng non , chân gà rút xương! Rau nấm cũng đầy đủ các loại luôn.

Chưa kể còn có thêm các loại dimsum, bánh bao kim sa, há cảo chuẩn vị ngon kiểu Hoa, rồi cả quầy nước chấm khổng lồ, mix match thoải mái nữa - Sập ấn tượng nhất khu này vì có nắp đậy vệ sinh sạch sẽ thích mắt lắm. À và cũng nhớ đừng bỏ qua tủ kem thần thánh, ngon lắm đó nhaaaaaaaaaa.
  
Chốt đơn là cuối tuần này đi liền nghen cả nhà ơi, lấy mã tại link này là được giảm giá còn 389K/người (áp dụng cho nhóm 4) nhe: 

---
🏠 HUTONG AEON BÌNH TÂN
⏱ 10:00 - 22:00

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn