Bản đồ tổng hợp review địa điểm ăn uống

(Quận 1) Rì viu quán UNICORN LAND – XỨ SỞ KÌ LÂN DÀNH CHO TEAM ĐAM MÊ MÀU HỒNG - 18 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, Quận 1

UNICORN LAND – XỨ SỞ KÌ LÂN DÀNH CHO TEAM ĐAM MÊ MÀU HỒNG🦄
————————————
🏠 18 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, Quận 1
⏰ 9:30 – 3:00 A.M
——————
- Đối diện khách sạn New world là có một xứ sở lý tưởng, toàn bộ đều là kì lân dành cho những cô nàng bánh bèo thích check-in tại Unicorn Land. Đúng như xứ sở thần tiên, với tông hồng nhạt và kết hợp những đám mây trắng, tui đảm bảo "các bác" đều thích cả. Ngoài ra, quán còn bán đến 3h sáng dành cho team "đam mê sống về đêm" nữa đó. 

- Món ăn đều có màu hồng rất đẹp mắt, nhất là Hamburger Hồng Super Phô Mai và Mì Ý hồng. Hamburger phô mai (79k) được làm từ thanh long đỏ nên có màu hồng, thịt được chiên xù, kèm lớp phô mai dày nên khi cắn là có thể kéo sợi, "đã mắt" vô cùng. 

- Mỳ Ý hồng (79k), được xào với bò, ớt chuông...và tẩm gia vị vừa ăn, nhưng đáng nói là Mì này có màu hồng được nấu từ củ dền, vừa đẹp vừa ngon, phù hợp không gian hết sức.

- Mì xiên que, nước lẩu đậm đà nhưng thiên về vị ngọt nhiều hơn, ngon nhất là chả cua được nhét vừa to vừa chắc thịt.

- Yogurt Unicorn Phúc Bồn Tử (69k) và Matcha latte (59k), được decor đẹp mắt, nhất là ly phúc bồn tử được đính thêm Mashmallow sừng kì lân, ly Matcha vừa thơm đậm mùi vừa béo nhẹ, uống ly nào cũng thích hết.

Đăng nhận xét

Bạn muốn góp ý (0)

Mới hơn Cũ hơn