Bản đồ tổng hợp review địa điểm ăn uống

(Quận 3) Review chảo gà UFO Cheese - 69 Phạm Ngọc Thạch Quận 3

Có ai còn chưa thử chảo gà UFO Cheese Fondue lừng danh của Goobne hem tar 🐣🐣
Quán này mình đã từng đi mấy lần lúc mới mở ròi, hồi đó vẫn chưa có món này đâu nên thú thật với mng đây là lần đầu tui ăn luôn ó nhìn cám dỗ xỉu luôn. 
Menu khá đa dạng các món Hàn đặc biệt là gà, theo mình được biết các món gà ở Goobne đều được nướng 100%, không chiên dầu nên hem ngán xíu nào. 
Mình gọi một phần UFO Cheese Fondue, Bánh Gạo & 1 ly nước cá mập thì nhân viên set vô combo cho mình luôn giá còn (490k) và thế là tiết kệm được 115k nè.
Chảo gà nhúng phô mai chọn 2 vị gà là mù tạc mật ong ngọt ngọt và tương tỏi mặn mặn thơm thơm, ăn kèm phô mai sợi mozzarella và 1 lát phô mai Cheddar thêm chút dai dai béo béo. Meringue Tteokbooki: như một nồi lẩu nhỏ có bánh gạo chả cá, lớp bông trứng nhìn đã lắm, nước dùng ngọt có phô mai béo nhẹ chứ không cay lắm đâu.
- Rita Shark Blood: Cocktail có trang trí cá mập dễ thương, món này như signature thấy ai tới cũng gọi luôn.
Gọi thêm Trứng cuộn phô mai (100k): Phô mai được cuộn trong trứng, phủ 1 lớp sốt ở ngoài ta nói nói béo dã man.
Salad cam quýt (70k): là món cân bằng lại mọi thứ với rau xanh cùng nước sốt cam chanh chua ngọt, mình thấy nhà hàng thay bưởi bằng quýt còn ngon hơn lần trước mình thử ấy. 
Không gian rộng rãi sáng sủa, nhân viên nhiệt tình chu đáo. 
Quán đang có 3 Combo giá tiết kiệm (Combo 1 giá 390k, Combo 3 giá 590k) nên tuỳ lượng vào số người đi có thể lựa chọn cho tiết kiệm nhe.
📍69 Phạm Ngọc Thạch Quận 3
CN2: 99 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng Quận 7
💸Menu hình cuối
🕰10:00 - 22:00

Đăng nhận xét

Bạn muốn góp ý (0)

Mới hơn Cũ hơn