(Quận 1) ĐEN ĐÁ COFFEE - Ngã 6 Phù Đổng - Số 1 Lê Thị Riêng, Q.1

Đen Đá chi nhánh mới oanh tạc một góc ngã 6 Phù Đổng - Lê Thị Riêng 
ĐEN ĐÁ COFFEE
▫️Ngã 6 Phù Đổng - Số 1 Lê Thị Riêng, Q.1
▫️Phục vụ 24/7
Quá xá gần gũi thân thuộc, cú đêm chạy deadline hay hội la cà cà phê thì đã không còn xa lạ với Đen Đá. Vừa khai trương chi nhánh mới, to kếch xù một góc đường,ngay ngã 6 Phù Đổng - đầu đường Lê Thị Riêng. 

Xí xa xí xọn đi checkin cho kịp với mọi người. Neo khá bất ngờ về decor bên ngoài lẫn trong quán. Một màu xanh rêu nổi bật giữa thành phố, từ bàn ghế tới quầy phục vụ và đồng phục nhân viên đều là sự hài hoà giữa rêu - cam - trắng cùng chất liệu gỗ, kiếng, sắt,... thiết kế lần này của Đen Đá thiệt biết hớp hồn mọi ánh nhìn. 

Ngồi góc nào cũng có hình đẹp được luôn. Cửa kiếng mọi phía nên ánh sáng luôn chan hoà và tạo cảm giác cực kì thoải mái, mở mang tầm mắt và có thêm nhiều ý tưởng mới nên giới trẻ và cả người đi làm ai cũng mê Đen Đá là vậy. 

Menu Đen Đá đa dạng khỏi phải bàn cãi từ cà phê, smoothie, trà sữa, nước ép,.. và đương nhiên không thể thiếu các món bánh toast, đá bào, bánh ngọt,.. luôn được cải tiến update hàng tháng. Một trong những địa điểm Neo luôn là khách hàng trung thành vì chất lượng đồ ăn thức uống 

Đi ngay bạn nha, ngại gì không thử một quán vừa quen lại lạ, khám phá thêm nhiều góc xinh xắn, thử vài món mới ngon mắt hợp khẩu vị. À hoá đơn từ 200k trở lên sẽ được tặng bình tumbler và túi vải, nhưng ngày sau sẽ đc giảm 20% tổng bill luôn. Xem chi tiết ở page quán nhen
#SaigonUm

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn