#quan1 Rooftop Bar 𝗠𝗔𝗞𝗘𝗕𝗔 - 𝗥𝗢𝗢𝗙𝗧𝗢𝗣 𝗕𝗔𝗥&𝗗𝗜𝗡𝗜𝗡𝗚 - Lầu 7, 108 Cô Bắc, P.Cô Giang, Q.1

STAY HIGH - STAY MAKEBA - BEST CHOICE OF Rooftop Bar in City ‼️‼️‼️
 𝗠𝗔𝗞𝗘𝗕𝗔 - 𝗥𝗢𝗢𝗙𝗧𝗢𝗣 𝗕𝗔𝗥&𝗗𝗜𝗡𝗜𝗡𝗚
▫Lầu 7, 108 Cô Bắc, P.Cô Giang, Q.1
▫️16:00 - 0:00
Có vẻ bây giờ Sài Gòn đang trend các quán bar rooftop từ sân thượng view ngắm cảnh quan thành phố phải ko ta? Vậy để Neo bổ sung thêm 1 quán chill phết- Makeba ngay trung tâm Q1. Quán có chiếc view 360 độ bá cháy , thoáng mát cực lộng gió. 

Makeba là dạng rooftop nhà hàng và bar kết hợp, nên yên tâm khi lên đây vừa có đồ ăn ngon, rượu xịn view 360 độ toàn cảnh đô thị nhé. Gió lồng lộn, hoà mình vào ánh đèn đô thị, cảm thấy mọi buồn phiền bay đi hết, đủ các gốc sống ảo ánh đèn cây cối hay view cao tầng, lên đây là có nguyên bộ ảnh xịn sò. 

 Phong cách ẩm thực Á Âu kết hợp, Neo có order vài món và thấy đồ ăn được làm chỉnh chu bài bản. Neo khá mê combo tới bến gồm có đủ thịt và hải sản, sườn non tẩm ướp vừa ăn, thịt mềm mọng, tôm càng xanh em nào em nấy mập ú nu, tươi rói. Từng món ăn được đầu bếp tại nhà hàng chăm chút, từ ngon mắt tới vừa miệng. 

Makeba có đủ các loại thức uống từ không cồn tới có cồn, craft bia, cocktail đủ loại. Neo khuyên mọi người đã lên đây rồi thì nhớ uống thử cocktail vì bartender pha chế bài bản lắm nè😁
Quán có DJ chơi nhạc mỗi ngày nên uống vào có thể nhún nhẫy theo nhạc rất đã nha

Mình thấy rấy Hợp lí cho một buổi hẹn hò, view vô cùng xịn ngay trung tâm dễ đi lại, bầu không khí lãng mạn sang trọng, gặp gỡ khách hàng, đối tác đều rất đẳng cấp. 
#UmHetSaiGon #SaigonUm

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn