Bản đồ tổng hợp review địa điểm ăn uống

Top 16 khách sạn Huế được đánh giá cao nhất đầu năm 2021 (resort, hotel, homestay) được tổng hợp từ Agoda và Booking

 

Được sự hỗ trợ từ phía admin khochat.com (một trang website chuyên cung cấp các loại data cho việc phân tích nghiên cứu thị trường), Du Lịch Đâu xin chia sẻ đến bạn danh sách Top 16 khách sạn Huế được đánh giá cao nhất đầu năm 2021 từ phía khách lưu trú!

Chúc các bạn có một kì nghỉ và du lịch đáng nhớ tại Phú Quốc nhé! Nếu bạn muốn tìm thêm thông tin du lịch về ở Huế hay lịch trình du lịch tham khảo, có thể xem thêm trên dulichdau.com nhé! 

Top 16 khách sạn Huế được đánh giá cao nhất đầu năm 2021


1. Cherish Hue Hotel - 4 sao Giá trung bình: 1,032,000 VND


Hãy dừng chân tại Khách sạn Cherish Huế để khám phá những điều kỳ thú của Huế. Khách sạn cung cấp tiêu chuẩn dịch vụ và tiện nghi cao cấp phù hợp với nhu cầu cá nhân của mọi du khách. Dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, cửa hàng quà tặng / quà lưu niệm, dịch vụ bưu điện là một vài trong số những thiết bị được cung cấp. Một số phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như tivi màn hình phẳng, cà phê hòa tan miễn phí, trà miễn phí, gương, truy cập internet không dây. Hãy tận hưởng những tiện nghi giải trí của khách sạn, bao gồm bồn tắm nước nóng, phòng thể dục, phòng xông hơi, hồ bơi ngoài trời, spa, trước khi về phòng nghỉ ngơi thật xứng đáng. Sự thuận tiện và thoải mái khiến Cherish Hue Hotel trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Huế.
Địa chỉ: 57 Ben Nghe st., Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 43 USD ~ 1,032,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2008
Điểm đánh giá: 8.7 - Số lượng đánh giá: 2320
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 4
Số phòng: 98 - Số tầng (nếu có): 11
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

2. Century Riverside Hue Hotel - 4 sao Giá trung bình: 1,272,000 VND


Hãy dừng chân tại Khách sạn Century Riverside Huế để khám phá những điều kỳ thú của Huế. Với một loạt các tiện nghi và dịch vụ, khách sạn cung cấp tất cả những gì bạn cần cho một đêm ngon giấc. Dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, cửa hàng tiện lợi, dọn phòng hàng ngày chỉ là một vài trong số những thiết bị được cung cấp. Phòng khách được trang bị tất cả các tiện nghi cần thiết cho một đêm ngon giấc. Trong một số phòng, khách hàng có thể tìm thấy tivi màn hình phẳng, cà phê hòa tan miễn phí, trà miễn phí, khăn trải giường, gương. Hãy tận hưởng những phương tiện giải trí của khách sạn, bao gồm bồn tắm nước nóng, phòng thể dục, phòng xông hơi, hồ bơi ngoài trời, câu cá, trước khi về phòng nghỉ ngơi thật xứng đáng. Khách sạn Century Riverside Huế là một sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá Huế hay chỉ đơn giản là thư giãn và lấy lại tinh thần.
Địa chỉ: 49 Le Loi Street, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 53 USD ~ 1,272,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 1995
Điểm đánh giá: 7.7 - Số lượng đánh giá: 1618
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 4
Số phòng: 133 - Số tầng (nếu có): 5
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

3. Than Thien – Friendly Hotel - 2 sao Giá trung bình: 432,000 VND


Khách sạn Thân Thiện - Thân Thiện là lựa chọn được nhiều du khách yêu thích ở Huế, dù là đi khám phá hay chỉ đi ngang qua. Khách sạn cung cấp cho du khách một loạt các dịch vụ và tiện nghi được thiết kế để mang lại sự thoải mái và tiện nghi. Miễn phí wifi tất cả các phòng, phục vụ phòng 24 giờ, tiện nghi cho người khuyết tật, wifi công cộng, dịch vụ giữ xe có người phục vụ. Tivi LCD / plasma, truy cập internet không dây, internet không dây (miễn phí), phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ được trang bị trong một số phòng nghỉ. Khách sạn cung cấp nhiều cơ hội giải trí. Với dịch vụ đáng tin cậy và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Khách sạn Thân Thiện - Thân Thiện đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Địa chỉ: 10 Nguyen Cong Tru Street, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 18 USD ~ 432,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2011
Điểm đánh giá: 8.8 - Số lượng đánh giá: 1582
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 2
Số phòng: 40 - Số tầng (nếu có): 5
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

4. Huong Giang Hotel Resort & Spa - 4 sao Giá trung bình: 984,000 VND


Huong Giang Hotel Resort & Spa nằm ở vị trí lý tưởng cho cả khách đi nghỉ và khách doanh nhân khi đến với Huế. Với danh sách đầy đủ các tiện nghi, du khách sẽ thấy kỳ nghỉ của mình tại khách sạn thật thoải mái. Miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, cửa hàng tiện lợi, dọn phòng hàng ngày, máy fax luôn có sẵn cho du khách. Phòng nghỉ thoải mái đảm bảo cho bạn một đêm ngon giấc với một số phòng được trang bị những tiện nghi như tivi màn hình phẳng, internet không dây, internet không dây (miễn phí), bồn tắm tạo sóng, phòng không hút thuốc. Hãy tận hưởng những tiện nghi giải trí của khách sạn, bao gồm bồn tắm nước nóng, phòng thể dục, phòng tắm hơi, hồ bơi ngoài trời, spa. Huong Giang Hotel Resort & Spa là một sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá Huế hay chỉ đơn giản là thư giãn và lấy lại tinh thần.
Địa chỉ: 51 Le Loi Street, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Resort
Giá trung bình: 41 USD ~ 984,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 1962
Điểm đánh giá: 8.2 - Số lượng đánh giá: 1518
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 4
Số phòng: 165 - Số tầng (nếu có): 4
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

5. Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa - 5 sao Giá trung bình: 2,208,000 VND


Tọa lạc tại Thành phố Huế, Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Huế. Cả khách doanh nhân và khách du lịch đều có thể tận hưởng các tiện nghi và dịch vụ của khách sạn. Khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dọn phòng hàng ngày, cửa hàng quà tặng / lưu niệm, xe lăn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Một số phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như tivi màn hình phẳng LCD / plasma, phòng tắm phụ, toilet phụ, điện thoại trong phòng tắm, giá treo quần áo. Khách sạn cung cấp nhiều cơ hội giải trí. Sự thuận tiện và thoải mái khiến Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Huế.
Địa chỉ: 130 Minh Mang Road, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Resort
Giá trung bình: 92 USD ~ 2,208,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2004
Điểm đánh giá: 8.9 - Số lượng đánh giá: 1482
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 5
Số phòng: 139 - Số tầng (nếu có): 3
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

6. Orchid Hotel Hue - 3 sao Giá trung bình: 624,000 VND


Orchid Hotel Hue nằm ở vị trí lý tưởng cho cả khách đi nghỉ và khách doanh nhân khi đến với Huế. Khách sạn có một loạt các tiện nghi để làm cho kỳ nghỉ của bạn có một trải nghiệm thú vị. Dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dọn phòng hàng ngày, dịch vụ bưu điện là một vài trong số những thiết bị được lắp đặt tại đây. Phòng khách được trang bị tất cả các tiện nghi cần thiết cho một đêm ngon giấc. Trong một số phòng, khách hàng có thể tìm thấy tivi màn hình phẳng, internet không dây, internet không dây (miễn phí), bồn tắm tạo sóng, phòng không hút thuốc. Hãy tận hưởng những phương tiện giải trí của khách sạn, bao gồm tắm hơi, massage. Cho dù lý do của bạn đến Huế là gì, Orchid Hotel Hue sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà ngay lập tức.
Địa chỉ: 30A Chu Van An St., Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 26 USD ~ 624,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2006
Điểm đánh giá: 9.1 - Số lượng đánh giá: 1405
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 3
Số phòng: 18 - Số tầng (nếu có): 7
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

7. Hong Thien 1 Hotel - 3 sao Giá trung bình: 384,000 VND


Khách sạn 3 sao Hồng Thiên 1 mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho dù bạn đi công tác hay nghỉ dưỡng tại Huế. Với một loạt các tiện nghi và dịch vụ, khách sạn cung cấp tất cả những gì bạn cần cho một đêm ngon giấc. Các tiện nghi như dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, wifi công cộng, dịch vụ giữ xe, bãi đậu xe luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn. Một số phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như tivi màn hình phẳng, truy cập internet không dây, hồ bơi riêng, truy cập internet không dây (miễn phí), phòng không hút thuốc. Hãy tận hưởng những tiện nghi giải trí của khách sạn, bao gồm bể bơi ngoài trời, vườn, thể thao dưới nước (không có động cơ). Hãy khám phá tất cả những điều thú vị của Huế tại Hong Thien 1 Hotel.
Địa chỉ: 35/6 Chu Van An Street, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 16 USD ~ 384,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2012
Điểm đánh giá: 8.1 - Số lượng đánh giá: 1267
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 3
Số phòng: 30 - Số tầng (nếu có): 7
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

8. Gold Hotel - 4 sao Giá trung bình: 432,000 VND


Gold Hotel là sự lựa chọn phổ biến của du khách ở Huế, dù là đi khám phá hay chỉ đi ngang qua. Với danh sách đầy đủ các tiện nghi, du khách sẽ thấy kỳ nghỉ của mình tại khách sạn thật thoải mái. Hãy tận hưởng lợi thế của các dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, cửa hàng tiện lợi, dọn phòng hàng ngày của khách sạn. Phòng khách được trang bị tất cả các tiện nghi cần thiết cho một đêm ngon giấc. Trong một số phòng, khách hàng có thể tìm thấy tivi màn hình phẳng, giá treo quần áo, cà phê hòa tan miễn phí, trà miễn phí, đồ uống chào đón miễn phí. Quyền sử dụng bảng phi tiêu, bồn tắm nước nóng, trung tâm thể dục, phòng tắm hơi, bồn tắm suối nước nóng của khách sạn sẽ làm tăng thêm kỳ nghỉ hài lòng của bạn. Cho dù lý do của bạn là gì đến Huế, Gold Hotel sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà ngay lập tức.
Địa chỉ: 28 Ba Trieu Street, Hue City, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 18 USD ~ 432,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2012
Điểm đánh giá: 7.8 - Số lượng đánh giá: 1229
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 4
Số phòng: 93 - Số tầng (nếu có): 12
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

9. Hue Serene Shining Hotel & Spa - 3 sao Giá trung bình: 480,000 VND


Serene Shining Hotel là lựa chọn nổi tiếng của du khách khi đến Huế, dù là đi khám phá hay chỉ đi ngang qua. Khách sạn cung cấp tiêu chuẩn dịch vụ và tiện nghi cao cấp phù hợp với nhu cầu cá nhân của mọi du khách. Khách sạn cung cấp dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dọn phòng hàng ngày, máy fax để đảm bảo khách của họ được thoải mái nhất. Phòng khách được trang bị tất cả các tiện nghi cần thiết cho một đêm ngon giấc. Trong một số phòng, du khách có thể tìm thấy trà miễn phí, tủ đựng đồ, thảm, sàn gỗ / ván, giá treo quần áo. Hãy nghỉ ngơi sau một ngày dài và tận dụng các liệu pháp mát-xa, phòng xông hơi ướt. Một bầu không khí thân thiện và dịch vụ xuất sắc là những gì bạn có thể mong đợi trong kỳ nghỉ của bạn tại Serene Shining Hotel.
Địa chỉ: 57/5 Nguyễn Công Trứ, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 20 USD ~ 480,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2014
Điểm đánh giá: 9 - Số lượng đánh giá: 1103
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 3
Số phòng: 34 - Số tầng (nếu có): 7
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

10. Imperial Hotel Hue - 5 sao Giá trung bình: 2,472,000 VND


Tọa lạc tại một vị trí đắc địa của Huế, Khách sạn Imperial Huế đặt tất cả những gì thành phố mang lại ngay bên ngoài ngưỡng cửa của bạn. Khách sạn có mọi thứ bạn cần cho một kỳ nghỉ thoải mái. Dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dọn phòng hàng ngày, cửa hàng quà tặng / lưu niệm chỉ là một vài trong số những thiết bị được cung cấp. Một số phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như tivi màn hình phẳng LCD / plasma, điện thoại trong phòng tắm, giá treo quần áo, cà phê hòa tan miễn phí, trà miễn phí. Phục hồi sức khỏe sau một ngày tham quan trong sự thoải mái trong phòng hay tận hưởng những tiện nghi giải trí của khách sạn, bao gồm bồn tắm nước nóng, phòng thể dục, tắm hơi, hồ bơi ngoài trời, spa. Khách sạn Imperial Huế kết hợp lòng hiếu khách nồng hậu với bầu không khí dễ thương để làm cho kỳ nghỉ của bạn ở Huế không thể nào quên.
Địa chỉ: 8 Hung Vuong Street, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 103 USD ~ 2,472,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2006
Điểm đánh giá: 8.7 - Số lượng đánh giá: 1083
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 5
Số phòng: 194 - Số tầng (nếu có): 16
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

11. Vedana Lagoon Wellness Resort & Spa - 5 sao Giá trung bình: 2,280,000 VND


Tọa lạc tại vị trí lý tưởng tại khu vực du lịch đắc địa của Phá Tam Giang, Vedana Lagoon Wellness Resort & Spa hứa hẹn một chuyến tham quan thư giãn và tuyệt vời. Với danh sách đầy đủ các tiện nghi, du khách sẽ thấy kỳ nghỉ của mình tại khách sạn thật thoải mái. Khách sạn cung cấp dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, quầy lễ tân 24 giờ, wifi công cộng, bãi đậu xe có nhân viên để đảm bảo khách của họ được thoải mái nhất. Mỗi phòng đều được bài trí trang nhã và được trang bị các tiện nghi tiện dụng. Hãy tận hưởng những tiện nghi giải trí của khách sạn, bao gồm bồn tắm nước nóng, phòng thể dục, phòng tắm hơi, hồ bơi ngoài trời, câu cá. Vedana Lagoon Wellness Resort & Spa kết hợp lòng hiếu khách nồng hậu với bầu không khí dễ thương để làm cho kỳ nghỉ của bạn ở Huế thật khó quên.
Địa chỉ: 41/23 Doan Trong Truyen St., group 1, Phu Loc town, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Resort
Giá trung bình: 95 USD ~ 2,280,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2010
Điểm đánh giá: 9 - Số lượng đánh giá: 1038
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 5
Số phòng: 68 - Số tầng (nếu có): Không có tầng
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

12. Hue Four Seasons Hotel - 1 sao Giá trung bình: 312,000 VND


Tọa lạc tại vị trí lý tưởng tại khu vực du lịch đắc địa của Thành phố Huế, Khách sạn Four Seasons Huế hứa hẹn mang đến cho bạn một chuyến tham quan thư giãn và tuyệt vời. Khách sạn có mọi thứ bạn cần cho một kỳ nghỉ thoải mái. Dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dọn phòng hàng ngày, lò sưởi chỉ là một vài trong số những thiết bị được cung cấp. Mỗi phòng đều được bài trí trang nhã và được trang bị các tiện nghi tiện dụng. Khách sạn cung cấp nhiều cơ hội giải trí. Với dịch vụ đáng tin cậy và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Khách sạn Four Seasons Huế đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Địa chỉ: No 6/9 Lane 7 Nguyen Cong Tru Str, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 13 USD ~ 312,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2013
Điểm đánh giá: 9.2 - Số lượng đánh giá: 891
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 1
Số phòng: 15 - Số tầng (nếu có): 4
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

13. Lapochine Beach Resort (Formerly Ana Mandara Hue) - 4.5 sao Giá trung bình: 2,136,000 VND


Ana Mandara Hue Beach Resort nằm ở vị trí lý tưởng cho cả khách đi nghỉ và khách doanh nhân khi đến với Huế. Với một loạt các tiện nghi và dịch vụ, khách sạn cung cấp tất cả những gì bạn cần cho một đêm ngon giấc. Dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, phù hợp cho người sử dụng xe lăn, quầy lễ tân 24 giờ, tiện nghi cho khách khuyết tật nằm trong danh sách những điều du khách có thể tận hưởng. Tất cả các phòng đều được thiết kế và trang trí để tạo cho du khách cảm giác như đang ở nhà, một số phòng được trang bị tivi màn hình phẳng LCD / plasma, cà phê hòa tan miễn phí, trà miễn phí, nước uống chào đón miễn phí, gương. Sử dụng bồn tắm nước nóng, bãi biển riêng, trung tâm thể dục, phòng tắm hơi, hồ bơi ngoài trời của khách sạn sẽ làm tăng thêm kỳ nghỉ hài lòng của bạn. Nhân viên thân thiện, cơ sở vật chất tuyệt vời và sự gần gũi với tất cả những gì Huế có là ba lý do tuyệt vời mà bạn nên ở tại Ana Mandara Hue Beach Resort.
Địa chỉ: An Hai Village, Thuan An Town, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Resort
Giá trung bình: 89 USD ~ 2,136,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2010
Điểm đánh giá: 8.5 - Số lượng đánh giá: 875
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 4.5
Số phòng: 78 - Số tầng (nếu có): 2
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

14. Saigon Morin Hotel - 4.5 sao Giá trung bình: 2,304,000 VND


Hãy dừng chân tại Khách sạn Saigon Morin để khám phá những điều kỳ thú của Huế. Với danh sách đầy đủ các tiện nghi, du khách sẽ thấy kỳ nghỉ của mình tại khách sạn thật thoải mái. Miễn phí wifi tất cả các phòng, quầy lễ tân 24 giờ, phục vụ phòng 24 giờ, tiện nghi cho người khuyết tật, wifi công cộng có sẵn để phục vụ cho du khách. Tất cả các phòng đều được thiết kế và trang trí để tạo cho du khách cảm giác như đang ở nhà, một số phòng được trang bị tivi màn hình phẳng, internet không dây, internet không dây (miễn phí), bồn tạo sóng, phòng không hút thuốc. Khách sạn cung cấp nhiều cơ hội giải trí. Nhân viên thân thiện, cơ sở vật chất tuyệt vời và sự gần gũi với tất cả những gì Huế có là ba lý do tuyệt vời mà bạn nên nghỉ tại Saigon Morin Hotel.
Địa chỉ: 30 Le Loi St. , Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 96 USD ~ 2,304,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 1901
Điểm đánh giá: 8.8 - Số lượng đánh giá: 866
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 4.5
Số phòng: 183 - Số tầng (nếu có): 3
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

15. Hue Serene Palace Hotel - 3 sao Giá trung bình: 552,000 VND


Khách sạn Hue Serene Palace 3 sao mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho dù bạn đang đi công tác hay đi nghỉ ở Huế. Với một loạt các tiện nghi và dịch vụ, khách sạn cung cấp tất cả những gì bạn cần cho một đêm ngon giấc. Tất cả những tiện nghi cần thiết, bao gồm dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, tiện nghi cho người khuyết tật, wifi công cộng, bãi đậu xe có người phục vụ. Tất cả các phòng đều được thiết kế và trang trí để tạo cho du khách cảm giác như đang ở nhà, một số phòng được trang bị tivi màn hình phẳng LCD, internet không dây, internet không dây (miễn phí), phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ. Khách sạn cung cấp nhiều cơ hội giải trí. Cho dù lý do của bạn đến Huế là gì, Hue Serene Palace Hotel sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà ngay lập tức.
Địa chỉ: 21 Lane 42 Nguyen Cong Tru Street, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 23 USD ~ 552,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2013
Điểm đánh giá: 9.1 - Số lượng đánh giá: 864
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 3
Số phòng: 30 - Số tầng (nếu có): 7
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH

16. Muong Thanh Holiday Hue Hotel - 4 sao Giá trung bình: 1,080,000 VND


Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế là sự lựa chọn nổi tiếng của du khách khi đến Huế, dù là đi khám phá hay chỉ đi ngang qua. Với một loạt các tiện nghi và dịch vụ, khách sạn cung cấp tất cả những gì bạn cần cho một đêm ngon giấc. Những tiện nghi như dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, dọn phòng hàng ngày, nhận / trả phòng riêng, dịch vụ taxi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Tivi LCD / plasma, truy cập internet không dây, truy cập internet không dây (miễn phí), bồn tắm tạo sóng, phòng không hút thuốc được trang bị trong một số phòng nghỉ. Hãy thư giãn sau một ngày dài và sử dụng bồn tắm nước nóng, phòng thể dục, phòng tắm hơi, tắm suối nước nóng, hồ bơi ngoài trời. Nhân viên thân thiện, cơ sở vật chất tuyệt vời và sự gần gũi với tất cả những gì Huế có là ba lý do tuyệt vời mà bạn nên ở tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế.
Địa chỉ: 38 Le Loi Street, Hue city, Viet Nam, Hue, Thua Thien Hue
Loại: Hotel
Giá trung bình: 45 USD ~ 1,080,000 VND
Thời điểm kinh doanh: 2006
Điểm đánh giá: 8.3 - Số lượng đánh giá: 845
Tiêu chuẩn khách sạn (sao): 4
Số phòng: 108 - Số tầng (nếu có): 11
Link giá giảm Agoda: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
Link giá giảm Booking: XEM THÊM GIÁ ƯU ĐÃI VÀ HÌNH
⭐ Danh sách top 16 khách sạn Huế bao gồm những cái tên nào?
Top 5 khách sạn Huế được review và đánh giá nhiều nhất trong danh sách là: Cherish Hue Hotel, Century Riverside Hue Hotel, Than Thien – Friendly Hotel, Huong Giang Hotel Resort & Spa, Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa. Với cao nhất là 2320 đánh giá và thấp nhất là 845 đánh giá
⭐ Giá tham khảo trung bình trong danh sách Top 16 khách sạn Huế là bao nhiêu?
Giá tham khảo trong danh sách top 16 khách sạn Huế dao động từ TỐI ĐA là 103 USD và thấp nhất là 13 USD. Bao gồm các khách sạn được xếp loại từ 1 sao, cho đến 5 sao
❤️ Danh sách top 16 khách sạn Huế được cập nhật mới nhất năm 2021 theo tiêu chí nào? ❤️
Đây là dữ liệu được chúng tôi liên kết với Agoda và Booking để có kết quả chính xác nhất. Các khách sạn Huế trong danh sách đợt này đều được lựa chọn có hơn 500 đánh giá trên hệ thống Agoda. Update mới nhất đến năm 2021. Hi vọng bạn sẽ chọn được khách sạn Huế tốt nhất trong chuyến du lịch của bạn lần này

Đăng nhận xét

Bạn muốn góp ý (0)

Mới hơn Cũ hơn