Bản đồ tổng hợp review địa điểm ăn uống

Hướng dẫn cập nhật thông tin tiêm mũi 1 - tiêm mũi 2 trên cổng thông tin tiêm chủng covid mới nhất T92021 cho bạn!

Cách sửa thông tin Mũi 1 Mũi 2 ra sao?
Do cũng nhiều anh chị hỏi nên giờ em mới viết bài được 🥲 sorry cả nhà! Cơ chế trên app sổ sức khoẻ là nó lấy thông tin chính thức từ SDT của anh chị á, nên em chỉ cách cả nhà cập nhật thông tin tiêm chủng nhanh nhất và chỉnh sửa thông tin mũi 1, mũi 2 nếu thông tin bị sai nha.
Bước 1: Hiển nhiên phải có giấy xác nhận đã nha, hok có giấy xác nhận là phải đi hỏi á, còn hok phải cố gắng có bất cứ cái giấy tờ nào đó hợp lý 😔 hok có thì thua á, thật sự thua
Bước 2: Vào link này https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/portal-report và tiến hành khai báo thông tin cần sửa hoặc thay đổi.

Nhiều nhất và những hồ sơ nhập liệu mình thấy là do chích chung group cty, do đó bên điểm tiêm không cập nhật sdt hoặc sdt bị sai, do đó trong form này bạn chú ý các thông tin quan trọng sau:
+ Số điện thoại của bạn để nhận OTP nữa nha
+ Quận huyện đang ở để sau còn đi đường qua lại các quận nữa
+ Thông tin mũi 1 - ngày tiêm - mũi 2 nếu có và loại vắc xin
+ Điểm tiêm chủng: phải nhớ rõ được tên điểm tiêm nha để đối chiếu chéo nữa

Rồi. Up hình chứng minh đã chụp, nhận OTP về máy, chờ hệ thống update.

Ngoài ra nếu bạn không gấp, cứ chờ mũi 2 luôn hoặc đăng ký mũi 2 trên website trên luôn, đừng đăng ký trên app vì cơ bản không đẩy được dữ liệu và hay rớt lắm 😔 khi đi chích mũi 2 sẽ có người xác minh thông tin và nhập cho bạn, lúc đó chắc ăn sẽ lên hệ thống luôn trong ngày nha. Trường hợp vẫn chưa có nữa thì để lại comment, có gì Chung đi hỏi thử cho 🥲

Đăng nhận xét

Bạn muốn góp ý (0)

Mới hơn Cũ hơn