LastCall Rooftop Hồ Con Rùa - lầu 6, 2Bis Công Trường Quốc Tế, Q3

LastCall Rooftop Hồ Con Rùa
📍lầu 6, 2Bis Công Trường Quốc Tế, Q3
💰 100++/người
⏰ 4pm-12am 
-------------------------------------------- 
Quán rooftop nằm ngay vòng xoay Hồ Con Rùa ở toà có Highland Coffee, mng đến thì gửi xe ở tầng hầm rồi bấm thang máy lên tầng 6 là tới quán, đi bộ lên cái cầu thang được set mấy dải đèn nhìn bắt mắt lắm.  
Không gian quán rộng rãi quầy bar nhìn rất là lung linh với một chút chanh sả, từ đây nhìn xuống Hồ Con Rùa, dòng xe chạy tới lui không chán luôn, phù hợp với nhóm bạn và cả những cặp đôi hẹn hò vì không gian ở đây riêng tư, ánh sáng dịu nhẹ rất lãng mạn. 
Đợt mình đi thì nhân viên có tư vấn cho mình loại cocktail nhẹ đô, khá dễ uống là Berry Lover. Có chút mùi rượu nhẹ của Olmeca, ngọt ngọt vị si rô và thơm thơm mùi rasberry uống vào vị hao hao nước trái cây nhưng xịn hơn nhiều luôn á. 
Đồ ăn kèm thì tụi mình kêu món tortilla là bánh chiên giòn ăn kèm với sốt rau củ và ớt chuông, ăn vào giòn giòn thơm thơm vui miệng lắm. Còn món đậu hủ có sốt cay mặn ăn khá ngon, kích thích vị giác lắm luôn, mng tới nhớ kêu thử nhee. 
Nghe nói tối t2 mỗi tuần quán có chương trình Monday La Pachanga từ 8pm đến 12am (vé 100k nhe), t5 & t7 hàng tuần còn có live acoustic từ 8:30pm đến 10:30pm nữa á, mng nhớ canh ngày đến để k bị bỏ lỡ nghen.
Quán view xịn, rộng rãi, riêng tư, yên tĩnh, nhân viên nhiệt tình, sẽ quay lại 🤩🤩
#reviewcactiemcaphesaigon

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn