Sài Gòn tổ chức lễ hội ẩm thực tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ từ 13/9 đến 17/9Sài Gòn tổ chức lễ hội ẩm thực tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ từ 13/9 đến 17/9


Chiều 13-9, tại Công viên Lam Sơn (quận 1), diễn ra Lễ Khai mạc không gian Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh và các hoạt động bên lề trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TPHCM (HEF) lần thứ 4 năm 2023 - Chủ đề: “Tăng trưởng xanh - Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không”.

Gian hàng triển lãm nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP HCM 2023 diễn ra từ ngày 13 đến 17/9, tại khu vực đường đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

Triển lãm còn dành riêng Không gian cho các doanh nghiệp Thành phố được trao danh hiệu Doanh nghiệp xanh và doanh nghiệp đổi mới sáng tạo cùng với Không gian triển lãm giới thiệu thông tin, hình ảnh về thực hiện chiến lược tăng trưởng xanh của Thành phố. Đặc biệt, với Không gian tương tác trải nghiệm, các doanh nghiệp sẽ trình diễn và giới thiệu các mô hình, giải pháp công nghệ xanh, bền vững và các sản phẩm mới nghiên cứu phát triển của doanh nghiệp.


Tham quan các gian hàng trưng bày tại triển lãm. Ảnh: HOÀNG HÙNGTham quan các gian hàng trưng bày tại triển lãm. Ảnh: HOÀNG HÙNG


Ngoài ra, khách đến tham quan sẽ được cơ hội thưởng thức các món ăn đậm chất truyền thống của người Việt, các màn biểu diễn pha chế, trưng bày tác phẩm cắt tỉa rau củ nghệ thuật bởi các nghệ nhân, đầu bếp uy tín của hệ thống nhà hàng, khách sạn SaigonTourist. Các hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật, thời trang Việt Nam và giới thiệu ẩm thực Việt sẽ được tổ chức trong suốt thời gian 5 ngày của triển lãm.

Không gian Triển lãm Green Growth Show 2023 sẽ mở cửa xuyên suốt cho khách đến tham quan từ 9 giờ đến 22 giờ các ngày từ 13-9 đến hết ngày 17-9. Ban tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 50.000 lượt khách đến tham quan.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn