ANTARA Residence Genting: Trăng mật ngọt ngào, view mây cực đỉnh!

ANTARA Residence Genting: Trăng mật ngọt ngào, view mây cực đỉnh!



```html

ANTARA Residence Genting Highlands: Khu Nghỉ Dưỡng Tuyệt Vời cho Tuần Trăng Mật

Bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng lãng mạn cho tuần trăng mật? ANTARA Residence tại Genting Highlands là một lựa chọn tuyệt vời! Với những đánh giá tích cực từ du khách, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ.

Thông tin chung

  • Địa điểm: ANTARA Residence, Genting Highlands
  • Phù hợp cho: Các cặp đôi hưởng tuần trăng mật
  • Loại phòng: Studio Suite, bao gồm bữa sáng
  • Thời gian lưu trú: 17/10/2025 - 18/10/2025 (tham khảo)
  • Giá cả: 300-400 RM (có thể thay đổi tùy theo mùa)
  • Đặt phòng: Agoda

Trải nghiệm

Đón tiếp

Ngay khi đến, bạn sẽ ấn tượng với bức tượng gấu bông origami khổng lồ, một điểm nhấn độc đáo ở sảnh. Thủ tục check-in diễn ra nhanh chóng, nhân viên thân thiện. Bạn cần chuẩn bị 200-300 RM tiền đặt cọc (tốt nhất là tiền mặt để nhận lại ngay khi check-out).

Phòng ốc (Đầy đủ tiện nghi)

  • TV thông minh 60 inch và 32 inch
  • Sofa bed (3+1)
  • Bồn tắm lớn
  • Máy sưởi trong phòng tắm
  • Tủ quần áo ở mọi góc
  • Ban công với bàn ghế để thư giãn
  • Giường cỡ King
  • Điều hòa & Quạt trần (thời tiết đã đủ lạnh)
  • Bàn là, máy sấy tóc, đồ dùng vệ sinh cá nhân, tủ lạnh, máy giặt & máy sấy, lò vi sóng, máy pha cà phê, bếp từ (có thể nấu ăn)
  • Hướng chỉ hướng Qibla
  • Thiết bị điện Panasonic

Bữa sáng

Bữa sáng được phục vụ tại Luck Bros Kopi, mang phong cách Oriental Kopi. Thực khách chỉ có thể gọi món theo số lượng suất được quy định. Nếu không bao gồm bữa sáng trong gói, bạn vẫn có thể xuống gọi món như bình thường (có tính phí). Món Nasi lemak & Cà ri Roti Canai rất ngon.

Tiện nghi

Trung tâm thương mại: ANTARA Mall ở tầng G & UG, với các cửa hàng đã mở như Zus Coffee, Mix store, Gindaco, Tea Live, Happy Potato và nhiều cửa hàng khác sắp khai trương. Điểm đặc biệt là ANTARA có cầu nối giúp bạn đi bộ khoảng 500-600m đến Skyworld Genting.

Các tiện nghi khác: Khu vui chơi trẻ em và Phòng Trampoline đã mở cửa. Các phòng khác như Phòng bi-a, Phòng phi tiêu & Bowling, Phòng AV, Hồ bơi,... vẫn đang trong quá trình bảo trì.

Đỗ xe

Phí đỗ xe: 25 RM/ngày (nếu ở 2 ngày 1 đêm và không ra ngoài, chỉ ra khi check-out).

Phong cảnh

Khung cảnh tuyệt đẹp, đặc biệt là cảnh mây bao phủ. Đáng đồng tiền bát gạo!

Đánh giá chung

  • Tổng quan: 🏆🏆🏆🏆
  • Khả năng quay lại: 💯✅✅✅
```

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

POST ADS1

POST ADS 2