Sheraton Kota Kinabalu: Khách sạn mới, view biển đẹp, giá hơi cao

Sheraton Kota Kinabalu: Khách sạn mới, view biển đẹp, giá hơi cao

Sheraton Kota Kinabalu (14-15/1/2026)
Từ Le Meridien tôi đi bộ đến khách sạn thứ ba nằm cách 550 mét. Khách sạn mới mở cửa cách đây hai tuần này nằm trên Jalan Albert Kwok, đối diện với tòa nhà Centre Point. Tôi đặt phòng loại Standard Guest Room, City View. Phòng này là loại rẻ nhất trong khách sạn này. Trên ứng dụng Marriott Bonvoy phòng này có giá RM616 (không bao gồm bữa sáng).
Tôi đến khoảng 1.10 chiều và check-in ngay lập tức. Sảnh khách sạn rộng và đẹp. Quy trình check-in rất nhanh và khách sạn thu tiền đặt cọc RM200. Tôi được cấp phòng cùng loại nhưng hướng ra biển (sea view). Vì phòng tôi đã sẵn sàng, tôi được cấp ngay thẻ truy cập phòng nằm ở Tầng 11. Khách sạn có năm thang máy. Theo nhân viên đang trực thì hiện tại chỉ mở một nửa số phòng để đặt, phần còn lại chưa hoàn thiện hoàn toàn.
Phòng tôi ở rộng rãi và có nội thất (interior) rất đẹp. Diện tích 430 feet vuông. Vừa bước vào phòng bên trái cửa ra vào có khu vực để quần áo mở. Ở đây cũng có két sắt, bàn là và bàn ủi. Hai bộ áo choàng tắm được treo ở đây.
Bên phải là phòng tắm theo phong cách mở. Tường có thể mở và đóng bằng tường trượt. Trong phòng tắm có bồn rửa, bồn cầu, khu vực vòi sen và bồn tắm. Bồn tắm kích thước lớn và đẹp. Khu vực vòi sen và khu vực bồn cầu được đóng kín hoàn toàn bằng kính mờ. Khách sạn cung cấp vòi xịt ở khu vực bồn cầu và ở khu vực vòi sen có hai loại vòi sen. Khu vực vòi sen cũng rộng và rất thoải mái. Khách sạn cung cấp đầy đủ đồ dùng tắm.
Ở khu vực giường ngoài giường king còn có một chiếc sofa khá lớn bên phải giường. Ở đây cũng có một chiếc sofa đơn và bàn tròn lớn. Trong khi đó bên phải chân giường có một tủ chứa tủ lạnh mini và dụng cụ pha đồ uống. TV kích thước 65 inch được treo trên tường đối diện chân giường. Phòng tôi ở có tầm nhìn rất đẹp, hướng ra biển.
Điểm đặc biệt của khách sạn này là hồ bơi nằm trên mái nhà (rooftop) tức Tầng 23. Kích thước hồ bơi khá lớn và có tầm nhìn rất đẹp hướng ra biển. Bên hồ bơi có một nhà hàng. Cùng tầng cũng có phòng gym và sauna. Hồ bơi mở từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối và phòng gym mở 24 giờ.
Trong phòng wifi miễn phí có tốc độ 29mbps. Đối với telco thì CelcomDigi có tốc độ 317mbps trong khi Tune Talk là 252mbps. Khách sạn cung cấp nhiều kênh TV miễn phí ở dạng HD. Áp lực nước trong phòng tắm rất mạnh, và đây là một trong những khách sạn mà tôi rất thích tắm dưới vòi sen.
Là một khách sạn mới hoạt động, theo tôi khách sạn này rất đẹp, chỉ là giá hơi đắt. Phòng rộng và nội thất rất đẹp, cũng như tầm nhìn từ hồ bơi. Không chỉ thưởng thức tầm nhìn đẹp, du khách còn có thể xem máy bay hạ cánh vì từ trên mái nhà có thể nhìn rõ Sân bay Quốc tế Kota Kinabalu.
Về vị trí dù khách sạn không nằm ngay sát bờ biển, vẫn nhìn thấy bờ biển dù hơi xa, không như Marriott và Le Meridien. Khách sạn nằm ngay trước tòa nhà Centre Point và chỉ cách 600 mét đến Anjung Kinabalu và Pasar Kraftangan (trước đây gọi là Pasar Filipina). Đến sân bay chỉ mất 12 phút bằng xe hơi.
Như thường lệ tôi đính kèm các bức ảnh tôi chụp trong lúc lưu trú ở đây. Nếu độc giả muốn đọc đánh giá của tôi về các khách sạn khác, vui lòng đến phần của tôi trong group này. Để theo dõi sát sao hơn hành trình staycation của tôi, vui lòng theo dõi tôi trên Facebook. Cảm ơn vì đã đọc 😘


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

POST ADS1

POST ADS 2