AN GIANG - TƯỞNG KHÔNG ĐẸP AI DÈ ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

 Nếu bạn muốn du lịch bụi ngắn ngày ở một địa điểm "lạ" thì có thể An Giang là một sự lựa chọn tuyệt vời. An Giang như một bức tranh màu xanh với những cảnh đẹp "bất ngờ" khiến dân khát phượt đứng ngồi không yên.

---
Review của bạn Trần Nguyễn Thanh Bình và Pi Nguyễn trong group: www.facebook.com/groups/travelphotoandvideo/permalink/1905613176421993/
---
🚄 DI CHUYỂN: Cách TP. HCM 190km, khoảng 5h di chuyển xe máy. Lộ trình từ Sài Gòn - đến quốc lộ 1A qua Long An - Tiền Giang - Cầu Mỹ Thuận, vừa qua cầu Mỹ Thuận bạn rẽ hướng đi Sa Đéc, rồi về Lai Vung, chạy hết Lai Vung thì đến phà Vàm Cống ( qua phà 5k / 1 xe ) - An Giang. ( đường rất dễ đi, các bạn cứ chạy theo quốc lộ là được).
💣 Lưu ý xe khách chạy về Miền Tây khá ẩu ở cả những khúc đương hẹp, nếu có ý định vượt xe trước mặt thì nên nhìn gương chiếu hậu coi xe khách có vượt lên rồi mới vượt không là lao xuống sông.
🍴 Ở AG đồ ăn ngon và dễ dùng giá cả phải chăng. Giá khách sạn nhà nghỉ thì các bạn có thể check trên internet. Mình có thử món Phở, Lẩu kim chi, Lâu Trâu tất cả đều rất ngon. Mà lưu ý là mấy quán này đóng cửa khá sớm ( tầm 9h là nghỉ rồi nên các bạn lưu ý )
Lịch trình của mình từ SG tới Long Xuyên, đóng đô ở Long Xuyên sau đó dùng xe di chuyển 1 vòng an giang ( khoảng 150km ) Khu Vực nhiều hồ + núi đá, đồng ruộng bao la là hướng về Tri Tôn, cách long xuyên khoảng 50km sau khi khám phá Tri Tôn các bạn bọc vòng qua Châu Đốc rồi về ngược lại Long Xuyên. Theo lộ trình này là khám phá gần hết được AG nhé . Đi về ngủ một giấc hôm sau về lại SG.
🍁 Trên đường về lại SG các bạn sẽ đi ngang qua Làng Hoa Sa Đéc - Đồng Tháp. Làng Hoa có bãi gửi xe miễn phí, tấp xe vô xong lao đại vô một vườn nào đẹp đẹp sống ảo ( Lưu ý không phá hoa nhà người ta ^^ ).
_Trên đường tới Làng Hoa sẽ đi ngang quán hủ tiếu Bà Xẩm ( 8k/ Tô ) - Bao ngon, quán nằm ngay dưới chân cầu trên đường đi Làng Hoa. Các bạn nên check món này, rất đặc biệt.
PS:// Các hồ đá ở AG khá nguy hiểm ( độ sâu, trơn trượt .. ) Các bạn chỉ nên chụp hình ở vị trí an toàn, k nên bước xuống lòng hồ.
Thật sự khám phá An Giang rồi mới thấy ở đây không thua kém bất kì một nơi nào khác, nên nếu có cơ hội hãy làm ngay một chuyến An Giang cùng người thân và bạn bè nhé ^^. Xem hình để biết thêm cụ thể nha 
Hình ảnh được tài trợ bởi: Shady Akai

Link bài viết sưu tầm gốc: https://www.facebook.com/YANLoveTravel/posts/631875256936946Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn