(Quận 2) Cộng Cà Phê - 91 Xuân Thuỷ, P. Thảo Điền, Quận 2

CHECK-IN TOẠ ĐỘ CỘNG CÀ PHÊ MỚI NGAY KHU ĐÔ THỊ TÂY HOÁ

Nếu là một tín đồ của Cộng thì mọi người nên đến đây trãi nghiệm liền trong dịp Tết 🧧 tới nè! Nghe đâu diện tích rộng tầm khoảng 500m2 nên lúc mà đặt chân tới hơi bị bất ngờ với kiểu hơi bị hoang mang luôn.

Ta nói nhìn đâu cũng đẹp cũng ấn tượng: outside thì mênh mông lộng gió, có bãi xe riêng, bên trong như cổ phủ thu nhỏ, kệ tủ sách đóng cửa kính nhìn sang kiểu vintage nha!...

Không những vậy mà điều khác biệt hoàn toàn với các CN khác chính là có cả một chiếc hồ bơi🌊 & khu vui chơi giải trí🌈 cho trẻ em nữa.

Kể ra mà tưởng như đây là thiên đường tích hợp giành riêng cho các gia đình thích đi cafe☕️ gửi gắm con trẻ vào thế giới tủi thơ riêng mà ko phải lo quá nhiều nè. Tất nhiên là sẽ không được mặc bikini để xuống bơi rồi nhưng bù lại kiếm sống ảo là Tết đẹp lung linh hết ý nha!

Món guột của mình khi tới Cộng luôn là SÀI GÒN TẮC XÍ MUỘI 💸39k/ly dễ uống, chua chua ngọt ngọt & decor vòng miệng ly là lớp muối ô mai chua nồng bao ngon,kkk

Àaa! Tin vui là Cộng Xuân Thuỷ & một số cn khác sẽ mở xuyên mùng Tết không cần phải sợ luôn. Bỏ túi liền lên kèo thôi chị em.
~ ~ ~
Cộng Cà Phê . [#rongeatquan2]
📌91 Xuân Thuỷ, P. Thảo Điền, Quận 2
💸Giá: 25k ~ 59k
🔐Mở cửa: 7h - 23h
(Mùng 1 Tết mở lúc 9h)
__ __ __
🐳Rong in SaiGon
IG: @onghoangtrasua | Tiktok: @buanaodian

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn