Bản đồ tổng hợp review địa điểm ăn uống

(Quận 3) Review O'PALM CAFE - 25A Tú Xương P.7 Q.3

O'PALM CAFE

Tết đến rồi,Tết đến rồi.Vừa mở mắt vào sáng 30 Tết mình liền cùng gia đình đi uống cafe nhưng có lẽ đến hết đêm nay là sang mùng 1 nên một số quán cafe tụi mình yêu thích đã đóng cửa mất tiu :( Tuy nhiên nhờ vậy tụi mình đã tìm được một quán cafe khá chất lượng - O'palm Cafe.
🌟 : Về không gian và thiết kế của quán mang một nét thiết kế hơi hướng phương Tây và đơn giản cùng tông trắng xám.Từ khu vực ngoài,chúng ta dễ dàng bị đánh lừa vì phong cách thiết kế khu vực này được mix giữa tông trắng xám của màu tường và màu nâu sang trọng từ bàn ghế,sự kết hợp này khiến chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tối giản đến tinh khiết từ khâu thiết kế của quán. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi bước vào phía trong quán,khu vực này được thiết kế theo phong cách phương Tây,với tông chủ đạo là màu nâu trầm của gỗ và ánh đèn vàng dễ chịu.O'palm Cafe có đủ những góc sống ảo cho bạn,vậy nên hãy lên đồ nào !

🌟 : Hương vị đồ uống nơi đây khá dễ uống tuy giá sẽ hơi nhỉnh hơn những quán trong khu vực nhé,mình là một người yêu thích cafe sữa và O'palm đã không làm mình thất vọng,vị cafe vừa đủ đậm để mình cảm nhận được vị ngọt của sữa đặc.
🌟🌟🌟 : Tóm lại O'palm cafe là nơi lý tưởng để bạn cùng bạn bè gia đình đến để sống ảo hoặc đơn giản đến để chill những ngày Tết vì quán sẽ mở cửa vào trưa 12h30 mùng 1 😘
🏠 : 25A Tú Xương P.7 Q.3 Thành Phố HCM
Giá ☕ : 65k-125k

Đăng nhận xét

Bạn muốn góp ý (0)

Mới hơn Cũ hơn