Bản đồ tổng hợp review địa điểm ăn uống

Top 15 các quán cà phê - trà sữa họp nhóm giá rẻ hoặc miễn phí tại Tp HCM (Update 2021) dành cho các bạn sinh viên tìm nơi yên tĩnh học tập!


Xin chào các bạn! Lần này admin dulichdau.com & admin 101dian.com lại có những chuyến vivu mới! Sau bài "Danh sách tổng hợp các quán cà phê rộng có thể tổ chức sự kiện - họp nhóm TPHCM" đợt rồi, rất nhiều bạn đã nhắn tin với website dulichdau.com để nhờ so sánh (thậm chí luôn cả review công ty luôn kìa) và cập nhật thêm các quận như Quận 7, Quận 1, Quận 10.... 

Tất nhiên là với khả năng và phạm vi di chuyển của admin chỉ vòng vòng ở các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ (quê hương của 1 bạn admin trên website) thì chúng tớ không thể sắp xếp để đi review nhiều được nên sẽ cập nhật từ từ thôi nhen!

Và bài chia sẻ lần này sẽ xoay quanh việc chia sẻ danh sách "các quán cà phê họp nhóm giá rẻ", đây thực ra là một nhu cầu rất phổ biến và rất nhiều bạn sinh viên hay hỏi admin luôn! 

Bạn có thể quan tâm: Top 20 quán cà phê rộng tổ chức được sự kiện ở TP HCM 2020 - 2021 (Cập nhật liên tục)

Tiêu chí chọn lựa các quán cà phê cho họp nhóm tphcm 2021 sẽ bao gồm:

- Ngày cập nhật: 17/03/2021

Tất nhiên là admin sẽ luôn cố gắng cập nhật mới nhất trong khả năng có thể rồi! Không phải lúc nào admin cũng có sự kiện hay workshop và cũng thông cảm cho admin vì đa số các khách mời thường ở xung quanh các quận như Tân Bình - Quận 3 - Tân Phú nên hầu hết các địa chỉ sẽ tập trung nhiều ở 2 quận đó! Hi vọng ngày càng có nhiều hơn nữa những chia sẻ từ các bạn nhé!

- Có bảo vệ giữ xe

Đi họp nhóm, uống cà phê mà còn phải lo lắng việc cái xe của mình có người trông hay không thì tất nhiên chẳng vui vẻ gì. Do đó ưu tiên của admin là quán có bãi để xe có bảo vệ, nếu có bãi đỗ oto hoặc 2 mặt tiền thì càng tốt vì tất nhiên sẽ có nhiều lựa chọn hơn rồi. Không ai muốn nhét chiếc xe vô 1 hầm gửi xe hẹp để trầy xe của mình cả mà thường sẽ thích các quán có mặt tiền rộng rãi chẳng hạn để thoải mái hơn khi ra về hoặc gửi xe rồi.

- Giá nước hợp lý từ 30k-50k ngon - nhiều - đẹp

Giá trung bình cho một số trung tâm phòng họp cho thuê, văn phòng dùng chung...giao động từ 150.000đ - 300.000đ/ngày/người. Thông thường đều có sẵn 1 món nước bất kì như cà phê. Do đó với những dạng cần phòng họp đột xuất như vậy thì các món nước dao động dưới 80k luôn là con số hợp lý. Chứ lỡ họp nhóm kéo dài 2 buổi (training - coach - huấn luyện) mà uống nước 2 buổi thôi là cũng buồn lắm. Do đó mức giá 30-50k được admin luôn lưu ý để tạo được sự thoải mái cho đối tác cũng như các bạn tham gia.

- Có thể mua mang về

Uống không hết thì mang về được, có ly gói mang về là ưu điểm nhỏ nữa. Lỡ đang đào tạo hay họp nhóm mà có việc bận thì còn cho mang về chớ đúng hem nè!

- Ưu tiên gần đây, gần bạn, gần nhà...nói chung là các quận trung tâm

Hầu hết các quận admin hay họp nhóm di chuyển đa phần là Tân Bình, Quận 3, Quận 1, Phú Nhuận...để thuận tiện di chuyển cho cả team. Chứ nếu họp Quận 7 hay Củ Chi thì chắc sẽ chờ admin từ từ kiếm nhé!

- Có thể có ăn sáng hoặc ăn vặt

Có thể quán không có nhưng ở khu sầm uất dễ book đồ ăn qua Baemin hay Grab thì là ưu tiên hàng đầu. Tất nhiên quán mà có luôn thì càng tốt nhưng đa phần các quán như vậy thì buổi trưa thường khá đông, do đó đây cũng là 1 lựa chọn nhỏ thôi nhé! Vì cơ bản bạn đi họp nhóm cơ mà!

- Có thể có phòng riêng

Việc sử dụng không gian chung với các đối tác khác tuy có thể tiết kiệm được chi phí thuê phòng (tùy quán) nhưng đổi lại có khi bạn sẽ phải chấp nhận có tiếng nhạc của quán, sự ồn ào của thực khách khác hay đơn giản là người khác học ké! Do đó nếu quán có phòng riêng và niêm yết mức giá hợp lý như 50k/giờ thì vẫn được admin ưu tiên hơn.

- Có thể có 2 mặt tiền hoặc views không gian mở

Tất nhiên view không gian mở vẫn thoải mãi hơn trong 4 bức tường rồi! Chẳng ai muốn ngồi cãi nhau ôn bài trong 4 bức tường trắng cả đúng không nè. 

- Wifi meganet hay công cộng càng tốt!

Kinh nghiệm là nếu quán có các hệ thống wifi chuẩn chuỗi cà phê như Meganet chẳng hạn, cho phép kiểm soát phiên truy cập giới hạn thì sẽ tốt hơn nhiều các quán tự setup quán cà phê. Ít nhất độ bảo mật và việc nghẽn sẽ đỡ hơn rất nhiều vì wifi sẽ tự đá các thiết bị không truy cập ra ngoài nên tốc độ luôn luôn ổn định hơn rồi. Trừ khi bạn chơi game online thì có lẽ phải tìm những quán nhỏ và vắng hơn thì có thể mới đảm bảo được ping thấp nhé!

- Chia sẻ về kinh nghiệm và trải nghiệm tại từng quán (nếu có)

Tất nhiên ngoài các tiêu chí trên, có gì đặc biệt hay thích thú admin sẽ lưu ý bên dưới từng quán nhé! Còn cơ bản đó là admin cảm nhận, bạn cũng nên đến trực tiếp check địa điểm để chắc chắn phù hợp với họp team mình nhé!

- Có nên tips thêm không?

Thường tùy quy mô họp nhóm của bạn và số buổi bạn tổ chức mà mình khuyên nên có thêm chi phí cho quán, cơ bản thường sau khi tổ chức sự kiện họ thường giúp bạn dọn dẹp bàn ghế, từ chối khách hàng quen thuộc của quán hay đội ngũ bảo vệ của quán cũng phải trông xe liên tục hơn trong suốt thời gian sự kiện - buổi họp nhóm của bạn nên thông thường tùy số buổi mà admin thường hay gửi thêm. Giá tham khảo thông thường là 50k-100k/buổi là hợp lý cho một sự kiện hay họp nhóm lớn hơn 10 người.


Danh sách Top 15 các quán cà phê họp nhóm giá rẻ update mới nhất 2021

1. NOW Coffee & Tea Tân Bình - 190 Trương Công Định, Tân Bình

Đánh giá cá nhân: Ưu điểm nhất tại quán này là có phòng riêng: Có - sức chứa 15-20 người - giá thuê 30.000đ/giờ hợp lý nếu bạn có nhóm bạn thì tính ra rất rẻ luôn! 

Mình có từng đi thử vài nơi dạng e-office như Phúc Long (xem bài thêm bài QC: Phúc Long ra mắt mô hình văn phòng) nhưng sau cùng chốt lại cũng hay tìm các quán cà phê dạng này để thuê. Đơn giản vì đổi được views, khi cần in ấn hay gì mình mới ra ngoài và đổi nơi khác trong tháng để có cảm xúc làm việc. 

Nói chung ở quận Tân Bình thì đây là một trong những quán admin và team bạn hay lui tới, đơn giản vì nước ngon, giá hợp lý, có bảo vệ giữ xe, có phòng riêng và không gian riêng (một số quán sẽ là dạng khu vực chung đôi khi ngủ hay gì cũng hơi hơi bất tiện do sợ mình xấu ^^).

Nhược điểm thì đồ ăn trưa không có nên mình hay lết đi ăn ngoài rồi quay lại (chứ do trong phòng kín nếu mình ăn thì mùi sẽ rất ám nên mình khuyên bạn cũng nên vậy)

Nếu nhóm bạn của bạn hay sử dụng máy để coding như team mình, đây là nơi hợp lý. Mình và nhóm bạn thường dùng combo tai nghe fullsize + máy tính ngồi ở sảnh ngoài. Khi nào cần họp online với agency hay client thì mới mướn phòng họp. 2. Hut Coffee Quận 3 - 5 Trương Quyền, Quận 3

 • Địa chỉ: 5 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/coffeehutvietnam
 • Website: (Chưa cập nhật)
 • Hotline quán: 02866525911 (theo trên Fanpage)

Đánh giá cá nhân: Không có chỗ để xe hơi đâu nha! Quán chỉ có 1 mặt tiền nhỏ có thể để vừa tầm 20-25 chiếc xe máy miễn phí, tầng trên thì là 1 cái khách sạn gì ấy của Hut luôn á! Cá nhân admin dulichdau.com thử nghiệm thì đồ uống khá ok, giá thì hầu hết đều trên 35k cho các món nước trở lên. Quán không có phòng họp riêng mà là không gian chung, có 1 bàn dài khá lớn ở tầng trệt và tầng lửng nên cũng ngồi họp hành khá ok. Có 1 nhược điểm nhỏ là ở quán không sử dụng wifi của Meganet hay FTP Free Wifi nên tốc độ khá kém, hay rớt khi đông khách nên bạn cũng nên lưu ý chút.

Buổi trưa thì do thuộc khu văn phòng nên khá đông, bên cạnh lại có nhiều quán ăn nên cũng thuận tiện để di chuyển ăn uống sau buổi sáng họp hành chẳng hạn. Quán đối diện là viện thẩm mỹ công nghệ cao Pensilia Beauty Clinic - 1 trong những top thẩm mỹ viện làm đẹp nổi tiếng Hồ Chí Minh mà mình từng cộng tác nên cá nhân đánh giá là quán phù hợp cho những cuộc họp hành không quá quan trọng tính bảo mật, còn nếu bạn muốn có không gian riêng tư hơn thì có thể ưu tiên đi sáng sớm hoặc phải chọn khu vực khác thôi nè.3. Viva Star Coffee Hoàng Hoa Thám - 45 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình

Đánh giá cá nhân: Quán không có phòng nhỏ cho cá nhân mà là không gian chung, quán có 1 tầng lầu 1 máy lạnh cho phép đặt sự kiện hay họp nhóm. Với quy mô từ 70-100 khách nhưng mình khuyến khích bạn liên hệ quán để đặt sự kiện trước nhằm tránh trùng với các khách hàng khác của quán. Quán có khu vực ngoài trời cũng khá tiện, chỗ để oto hơi hạn chế do nằm ngay khúc cua nên tốt nhất bạn có thể tham khảo đi grab - taxi khi tổ chức sự kiện tại đây nhé.


4. Tinh Tế Coffee Quận 3 - 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3

 • Địa chỉ: 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02822469600

Đánh giá cá nhân: Cái quán này thì chắc không lạ gì với anh em công nghệ, và thực sự với ưu điểm có chỗ để xe máy khá rộng rãi cùng sân vườn nên khá phù hợp với những buổi workshop thì hơn! Nói chung thì cũng là lựa chọn tốt cho các bạn đang tìm quán thuộc quận trung tâm.


5. NOW Coffee & Tea Aeon Tân Phú - 207 Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú (Gần Aeon Tân Phú)

Đánh giá cá nhân: Chài ơi quán rộng rãi - nước trung bình nhưng được cái có đồ ăn (bánh ngọt) sáng thì xung quanh có bò kho các kiểu (^^). Quán này thì vô tình admin phát hiện họ mới khai trương và xuất hiện trên hệ thống website của hệ thống nhượng quyền cà phê NOW Coffee & Tea nên đến thử thôi. Cũng thử tìm vài quán ở khu vực Aeon Tân Phú nhưng đây là một trong những quán mình thấy khá OK. Trước kia có quán NOW Coffee & Tea 381 Lê Trọng Tấn khá ok cho việc tổ chức sự kiện - họp nhóm, nhưng sau họ chuyển qua quán này và thực sự đây là địa điểm rất OK cho bạn nào đang tìm quán cà phê họp nhóm - tổ chức sự kiện ở Tân Phú. Có 1 số bạn chia sẻ trong bài viết trước về quán KOI Coffee nhưng thực sự minh có khảo sát thì mùi cá tanh nhiều bạn không thích và 2 là quán KOI Coffee thì tuy rộng nhưng không gian yên tĩnh để họp nhóm lại không đáp ứng được.6. TocoToco KCN Tân Bình - 71 Đường D9, Tây Thạnh, Tân Phú

 • Địa chỉ: 71 Đường D9, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0774 446 618

Đánh giá cá nhân: Vô tình phát hiện ra quán này trong 1 lần đi xin việc với 1 đứa bạn thôi à! Quán đối diện công viên views rất thoáng luôn, lại có 1 sảnh rất rộng tầm 30-50 người nên rất thoải mái để họp hành họp nhóm luôn! Do là 1 quán trà sữa nên thực sự khách không đông như những quán cà phê gần đó, đợt mình thuê tổ chức sinh nhật cho 30 người thì quán đang có khuyến mãi đặt phòng họp - sự kiện miễn phí! Các bạn nên hỏi lại xem có thay đổi gì không nha!


7. NOW Coffee & Tea S4 KCN Tân Bình - Đường S4, Tây Thạnh, Tân Phú

Đánh giá cá nhân: Quán này chỉ có 1 tầng trệt máy lạnh không gian chung, 2 mặt tiền và đối diện công viên nên thuận tiện cho các sự kiện 20-40 người. Do là không gian chung nên bạn cũng nên liên hệ trước để sắp xếp và thỏa thuận chi phí thuê hợp lý nhé. Mình cũng hi vọng quán này sau có thêm lầu và 1 khu vực tầng trên nhưng chắc chưa có đáp ứng liền đâu. Nhưng nhìn quanh trong khu công nghiệp Tân Bình thì thực sự cũng rất ít quán đáp ứng được nhu cầu họp nhóm - sự kiện nên đây cũng là ưu tiên hàng đầu nếu cần tìm quán cà phê gần khu vực này!


8. Cà phê Suối Đá Quận 3 - 175 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3

 • Địa chỉ: 175 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
 • Fanpage: (Chưa cập nhật)
 • Website: (Chưa cập nhật)

Đánh giá cá nhân: Uhm, không nhiều đánh giá về địa điểm này, admin thực ra chỉ ghé qua và tính đặt sự kiện nhưng một phần do không có nhiều ý tưởng để setup nên lưu lại đây để các bạn nào có muốn thì thử xem sao. Không chắc nó phù hợp với nhiều bạn do style quán khá cổ như 1 biệt thự cổ giữa lòng Sài Gòn thì đúng hơn là quán cà phê.


9. Bosgaurus Coffee Roasters Bình Thạnh - Villa Nguyễn Hữu Cảnh, Saigon Pearl, Bình Thạnh

 • Địa chỉ: 1D5, 92, Villa Nguyễn Hữu Cảnh, Saigon Pearl, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Fanpage: (Chưa cập nhật)
 • Website: (Chưa cập nhật)

Đánh giá cá nhân: Được 1 bạn mod khác gửi cho admin thôi! Nghe nói đẹp lắm và khá rộng rãi, có thể ngắm ra bờ sông Sài Gòn được (đi bộ ra chút). Ad để lại địa chỉ ở đây vì đôi khi cũng có nhiều khách muốn có style lạ khi tổ chức sự kiện nè.


10. Cafe Trúc Hoa Viên Quận 2 - 41 Đường số 12, P. Bình An, Quận 2

 • Địa chỉ: 41 Đường số 12, P. Bình An, Quận 2
 • Fanpage: (Chưa cập nhật)
 • Website: (Chưa cập nhật)


11. The Running Bean Quận 1 - 115 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1

 • Địa chỉ: 115 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Fanpage: (Chưa cập nhật)
 • Website: (Chưa cập nhật)

Đánh giá cá nhân: Khá gần Bitexco, bạn sẽ có chỗ gửi xe gần bên cạnh quán cũng khá tiện. Giữa quán có 1 bàn khá lớn và rộng cho cả team họp. Nhưng vì là không gian chung - sảnh lớn sức chứa hơn 100 người nên khá là ồn. Gửi xe cũng mất phí đó nên thực sự nếu bạn bắt buộc phải lựa chọn, thì hãy suy nghĩ kĩ nhen!


12.Cà Phê Miền Đồng Thảo Phú Nhuận - 221A Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận

 • Địa chỉ: 221A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Fanpage: (Chưa cập nhật)
 • Website: (Chưa cập nhật)

Đánh giá cá nhân: Một trong những quán cà phê khá lâu đời ở HCM, tất nhiên với lối kiến trúc xưa trần hơi thấp, ưu tiên tiểu cảnh sông nước. Nên nếu như bạn cần tìm quán cà phê họp nhóm giữa trưa + có đồ ăn + nhiều khu vực riêng thì đây là gợi ý cho bạn! Tuy nhiên bạn cũng nên liên hệ quán trước để có khu vực như ý vì không phải tất cả các khu đều có mở để đón khách mà tùy theo sự sắp xếp phục vụ trong ca trực á.


13.M Coffee Gò Vấp - 776A Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp

 • Địa chỉ: 776A Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh (gần đường Quang Trung)
 • Fanpage: (Chưa cập nhật)
 • Website: (Chưa cập nhật)
 • Hotline: 091 710 06 33

Đánh giá cá nhân: Quán này mới mở! 1 bạn trong nhóm có tổ chức sự kiện tại đây rồi thì chia sẻ có màn chiếu và máy chiếu. Giá cho thuê cũng khá hợp lý nếu bạn đi nhóm từ 20 người trở lên. Nếu được bạn nên liên hệ thử hotline của quán để trao đổi đặt chỗ nhé!


14.Now koi coffee & tea Bình Chánh - 28 Đường số 4, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Đánh giá cá nhân: Một địa điểm rất quen với nhiều bạn khi tổ chức sự kiện ở Bình Chánh, quán này nằm ở khúc Tỉnh Lộ 10 đi qua nha! Không phải khúc Bình Chánh gần Quận 7 đâu nên coi chừng nhầm nha. Quán có tầng trên có máy lạnh views khá OK. Khác với mô hình quán KOI Coffee mùi tanh cá và rong rêu khá nồng cùng không khí ẩm ẩm nặng, quán NOW KOI này lại thoáng hơn và thoải mái hơn khá nhiều. Không gian trên lầu phù hợp cho việc họp nhóm từ 20-40 khách nhé.


15.Moda House Coffee Quận 12 - 263/90 Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12

 • Địa chỉ: 263/90 Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - Gần Công viên phần mềm Quang Trung
 • Fanpage: (Chưa cập nhật)
 • Website: (Chưa cập nhật)

Đánh giá cá nhân: Quán gần công viên Phần Mềm Quang Trung, trong khu công nghệ cao cũng có 1 quán cà phê nhưng khá thoáng nên không thể làm sự kiện nên admin đã phát hiện ra quán này trên bản đồ. Lần tới trong đợt workshop cùng với admin khochat.com và admin navivu.com sẽ check lại và tiếp tục cập nhật khu này cho mọi người nhen!

P/s: Một số bạn cũng nhờ admin chia sẻ các quán cà phê rộng khu Hóc Môn, Củ Chi...nhưng nói thật là tùy khách hàng à, có là admin sẽ cập nhật liền mới nhất cho các bạn nha nha!


Một số câu hỏi khác giải thích về bài viết này

Tại sao lại không có một số quán thuộc các chuỗi khác như Highlands Coffee hay Starbucks Coffee...

Hầu hết các chuỗi quán cà phê lớn đều là mô hình tính tiền tại quầy và thực ra họ đều nằm trong các khu vực đắc địa như tòa nhà, khu trung tâm thương mại sầm uất. Do đó việc bạn tổ chức các sự kiện nhỏ thường không có không gian riêng mà phải ghép chung với nhiều khách hàng khác. Ngoài ra để tối ưu lợi nhuận họ thường giới hạn vài thứ khá khó chịu như Wifi chỉ dùng trong 1 tiếng, chỗ giữ xe trong khu thương mại tính phí theo giờ, hoặc đơn giản hơn là không có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại bàn cho bạn khi tổ chức sự kiện (mượn ổ điện, bảng viết, hỗ trợ tắt nhạc tránh việc livestream sự kiện bị khóa do bản quyền...) Đó là lý do tại sao nhiều chuỗi cà phê như Highlands, Trung Nguyên, Phúc Long không được admin giới thiệu trong bài này. Còn nếu bạn quan tâm đến top các chuỗi cà phê nhượng quyền giá rẻ vừa và nhỏ thì có thể tham khảo ở bài viết khác do khochat.com cộng tác với chuỗi NOW Coffee & Tea Sài Gòn chia sẻ sau nhé!


Tại sao bài viết này lại hướng đến quán cà phê có phòng riêng họp nhóm giá rẻ?

Nếu hay làm việc hay gặp gỡ khách hàng ở các quán cà phê, các bạn chắc chắn sẽ thấy việc các quán cà phê có không gian riêng cho các hội nhóm là điều rất khó. Một phần do diện tích các quán cà phê trong thành phố thường không đủ để xây không gian riêng đáp ứng nhu cầu họp nhóm từ 10-20 người hay hầu hết là các không gian chung nơi nhạc được mở ầm ỹ khiến trong một số trường hợp bạn cần yên tĩnh, tắt nhạc để livestream hay họp qua zoom cũng rất khó khăn. 

Đó là lý do admin lập ra danh sách này, tất nhiên về phép lịch sự tối thiểu khi tổ chức sự kiện nhóm, các bạn không nên quá ồn ào hò hét vì sẽ ảnh hưởng đến các khách hàng khác vốn có của quán hay gây khó dễ khi chỉ uống nước lọc để tiết kiệm vì đơn giản 1 quán cà phê mở ra ngoài chi phí mặt bằng còn có cả chi phí duy trì cho họ từ wifi, điện nước, máy lạnh, trà đá, viết bảng... cho tới cả đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nữa.

Do đó nếu bạn thực sự cần các quán cà phê rộng tổ chức sự kiện hay họp nhóm - workshop nhỏ, hãy ủng hộ quán bằng các món pha chế họ yêu thích (nếu quán có món nước ngon) còn không thì hãy order cà phê hoặc cà phê sữa để họ hiểu rằng món nước không ngon và khắc phục trong lần tới nhé!


Các từ khóa liên quan đến bài viết này: 

 • các quán cà phê họp nhóm giá rẻ
 • quán cà phê cho họp nhóm
 • quán cà phê họp nhóm tphcm
 • quán cafe họp nhóm
 • cà phê họp nhóm quận 1
 • quán cafe họp nhóm cần thơ
 • quán cà phê phù hợp họp nhóm
 • quán cafe họp nhóm quận 10
 • quán cafe họp nhóm quận 1
 • quán cafe họp nhóm quận 7
 • quán cà phê mua mang về gần đây
 • quán cà phê gần đây
 • quán cà phê đẹp ở sài gòn
 • quán cà phê quận 3
 • quán cà phê acoustic
 • quán cà phê ăn sáng
 • quán cà phê ăn vặt
 • mở 1 quán cà phê cần những gì
 • setup 1 quán cà phê
 • quán cà phê âu cơ
 • quán cà phê 2 mặt tiền
 • quán cà phê có phòng riêng
 • có quán cà phê nào gần đây không
 • có quán cà phê nào ở gần đây không
 • quán cà phê dành cho sinh viên


⭐ Top danh sách các quán cà phê họp nhóm giá rẻ cập nhật T3/2021 có gì mới?
Sau tết âm lịch, nhiều quán cà phê cũng đã đóng cửa, do đó danh sách này được cập nhật mới bao gồm 15 quán cà phê mà admin dulichdau.com thường xuyên tổ chức sự kiện trong T2 và T3/2021. Với nhiều danh sách từ NOW Coffee & Tea, Viva Coffee, Tinh Tế Cà Phê, M Coffee ... sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm các quán cà phê cho họp nhóm giá rẻ!
⭐ Trong danh sách quán cà phê cho họp nhóm gồm các quận nào?
Chúng tôi đã cố gắng tập hợp nhiều quán cà phê đủ điều kiện yên tĩnh, họp nhóm, có cơ sở vật chất, có phòng họp riêng…thuộc các quận trung tâm như Quận 1, Quận 5, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận. Cho tới các quán cà phê thuộc khu vực Bình Chánh, Quận 7, Quận 2. Hi vọng bạn sẽ có quán cà phê yêu thích.
❤️ Tôi muốn tìm danh sách các quán cà phê rộng để tổ chức sự kiện thì có trong danh sách này không? ❤️
Nếu bạn cần tìm danh sách các quán cà phê rộng ở tphcm để tổ chức sự kiện giá rẻ thì bạn cũng có thể tham khảo bài viết. Trong bài viết admin đã liệt kê danh sách một số quán cà phê tổ chức sự kiện cho bạn tham khảo và dễ lên lịch. Hi vọng bạn sẽ hài lòng.

Đăng nhận xét

Bạn muốn góp ý (0)

Mới hơn Cũ hơn