Bản đồ tổng hợp review địa điểm ăn uống

(Phú Nhuận) Nhẹ nhàng review Spa Dưỡng Sinh Mát Tay - 298/2 Nguyễn Thượng Hiền phường 5, Phú Nhuận.

Trải nghiệm Spa Dưỡng Sinh Mát Tay giảm nhức đầu, mất ngủ,...dân văn phòng nên thử.

Nhân ngày cuối tuần đi spa chăm sóc sức khoẻ quá ok nên mình phải ngoi lên để làm 1 chiếc review về combo điều trị tê tay mất ngủ của spa Dưỡng Sinh Mát Tay mà mình hay đi. Bài hơi dài một xíu mọi người đọc qua và tham khảo nhen. 

Sau khi được tư vấn thì nhóm tụi mình chọn combo "Vai khỏe Tết vui" gồm gội đầu dưỡng sinh với đả thông kinh lạc cổ vai gáy và sẽ được chăm sóc khoảng 2 tiếng.

Đầu tiên là gội đầu dưỡng sinh, dầu gội ở đây sử dụng là dầu gội thảo mộc nên mùi hương rất dễ chịu, các bạn nhân viên cũng rất nhẹ nhàng, mình nằm xíu mình ngủ quên luôn .Điểm đặc biệt mà mình cảm nhận là sau khi gội xong tóc mềm lắm. Mềm hơn cả ở nhà mình ủ tóc luôn ý

Sau đó là đả thông kinh lạc cổ vai gáy. Mình vô cùng vừa ý việc không phải cởi áo chỉ cởi nút vùng vai nên cảm thấy rất kín đáo. Những chỗ mình đã từng đi đều phải cởi áo nên mình hong thích lắm. Trong khi nhấn huyệt cho mình, nhân viên liên tục hỏi về cảm nhận của mình đồng thời cũng giải thích lí do tại sao bị đau mỏi vai, tại sao tê tay và còn hướng dẫn mình cách chăm sóc sức khoẻ tại nhà nữa. Sau đó là đắp cao thảo dược lên vùng vai, loại cao này luôn nóng ấm trong suốt quá trình đắp. Lúc lấy ra thì vai mình cảm giác như trút được gánh nặng vậy ah, đúng nghĩa đen luôn. Bạn nào dân văn phòng nhất định nên thử. Hiệu quả kéo dài cả mấy tháng luôn ớ.

Điểm cộng đầu tiên mà mình thật sự rất thích đó là không gian ở đây vô cùng ấm cúng. Mùi thuốc đông y thoang thoảng dễ chịu cực kì. Ngồi nhâm nhi ly trà đậu đen, nghe nhạc du dương thư giãn làm mình quên luôn bao nhiêu stress công việc. 

Điểm cộng thứ 2 là nhân viên cũng nhiệt tình vui vẻ nữa, nhóm mình hỏi 7749 câu hỏi mà các bạn vẫn tư vấn vô cùng nhiệt tình không có xíu nào là "khíu chọ" mà còn hướng dẫn mình thêm các thói quen tốt để thuyên giảm tình trạng hiện tại.

Mỗi combo liệu trình là 589k, ở đây mình thanh toán bằng tiền mặt hay thẻ đều được hỗ trợ nha, không tính thêm thuế hay phí gì nữa cả, Tip cũng không bắt buộc luôn nè.

Bạn nào chỉ thích gội dưỡng sinh thì vẫn có dịch vụ gội dưỡng sinh lẻ nha. Không nhất thiết phải chọn theo combo nên mọi người sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình nè

Địa chỉ: 298/2 Nguyễn Thượng Hiền phường 5, Phú Nhuận.
Book lịch: 028 224 57 333 - m.me/mattaysg.298
 (nên book trước 1 ngày sẽ hay hơn đến đột xuất nha. Đột xuất phải đợi ah)

Đăng nhận xét

Bạn muốn góp ý (0)

Mới hơn Cũ hơn