Đánh Giá Chi Tiết về Marriott Executive Apartments Kuala Lumpur (Kỳ nghỉ 1-3/11/25)
Sau lần đầu tiên đến đây vào ngày 5 tháng 9 năm 2025, khách sạn này đã trở thành một trong những khách sạn yêu thích của tôi. Lần này, tôi ở trong một căn hộ 1 phòng ngủ, nhưng thiết kế hơi khác so với lần đầu tiên tôi ở. Không chỉ rộng hơn, nó còn có hai phòng tắm và bồn tắm trong phòng tắm chính. Khung cảnh từ phòng cũng rất đẹp vì hướng ra Tháp đôi Petronas.
Căn hộ 'One Bedroom Apartment – KLCC Park View' này có diện tích 979 feet vuông. Trên ứng dụng Trip.com, nó có giá RM650/đêm. Ngay khi bước vào phòng, có một phòng tắm thứ hai ở bên phải lối vào. Ở đây chỉ có bồn rửa và nhà vệ sinh, không có khu vực tắm vòi sen. Trong khu vực này còn có một tủ đựng máy giặt.
Vào căn hộ, có một khu bếp ở bên phải. Nó rộng rãi và được trang bị đầy đủ các dụng cụ để nấu ăn. Ở đây cũng có một bàn ăn với bốn chiếc ghế. Bên trái là phòng khách rộng rãi với hai chiếc ghế sofa dài và một bàn cà phê ở giữa. TV 60 inch được đặt trên tủ TV.
Sau đó là phòng ngủ khá rộng rãi. Nó có một giường cỡ king và một chiếc ghế đơn ở bên trái giường, cùng với một bàn tròn nhỏ. Tủ quần áo nằm ở góc phải của chân giường, gần cửa vào phòng tắm. Dọc theo bức tường đối diện với chân giường có một chiếc bàn dài, nơi cuối bên trái có một chiếc ghế để khách làm việc văn phòng tại đây. Trong phòng ngủ còn có một TV khác, cũng có kích thước 65 inch, được treo trên tường đối diện với chân giường.
Bên phải chân giường là phòng tắm chính rộng rãi. Trong phòng tắm chính này có bồn rửa, nhà vệ sinh, khu vực tắm vòi sen và bồn tắm. Khu vực tắm vòi sen được bao phủ bởi kính trong suốt 100%. Kích thước bồn tắm khá lớn và khách sạn này không cung cấp vòi xịt bên cạnh bồn cầu. Đồ dùng vệ sinh cá nhân được cung cấp đầy đủ và vẫn còn mới. Khăn tắm rất mềm mại và thoải mái.
Hồ bơi của khách sạn này nằm ở Tầng 7 và nằm trong tòa nhà (trong nhà). Hồ bơi lớn cũng như hồ bơi dành cho trẻ em. Điều thú vị là hồ bơi của khách sạn này mở cửa từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối. Ngoài hồ bơi còn có một phòng tập thể dục hoạt động 24 giờ. Câu lạc bộ trẻ em cũng nằm ở tầng này nhưng nó khá nhỏ. Phía trên hồ bơi này, Tầng 7M, có một nhà hàng nơi khách sẽ ăn sáng ở đây. Bữa sáng của khách sạn này không cung cấp nhiều món nhưng đối với tôi là đủ. Tôi đã ăn tối tại nhà hàng này và thử món sườn heo của họ, theo tôi là rất ngon.
Trong phòng, wifi miễn phí được cung cấp khá nhanh, tốc độ đạt 56mbps. Đối với nhà mạng, CelcomDigi đạt tốc độ 396mbps, nhưng Tune Talk hơi chậm, chỉ đạt tốc độ 12mbps. Khách sạn này cung cấp khá nhiều kênh TV và hầu hết đều ở dạng HD. Tôi rất hài lòng với áp lực nước trong phòng tắm của mình. Khách sạn này cũng cung cấp dịch vụ ăn uống tại phòng và giá cả khá hợp lý. Ví dụ, cơm chiên có giá RM45 và nước ép trái cây RM18. Đối với những người có xe, khách sạn này cung cấp nhiều bãi đậu xe và miễn phí cho khách của khách sạn.
Cá nhân tôi thích khách sạn này không chỉ vì vị trí của nó, mà còn vì phòng của nó rất thoải mái. Các phòng rất rộng rãi và mọi thứ vẫn còn mới. Khách có thể chọn loại phòng phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình vì khách sạn này cung cấp các loại phòng từ studio đến căn hộ 3 phòng ngủ. Về vị trí, khách sạn này rất chiến lược vì nó nằm ở vị trí trung tâm giữa KLCC và Pavilion Bukit Bintang. Khoảng cách đến các địa điểm này chỉ khoảng 900 mét. Khách có thể đi bộ đến KLCC trong khi đi qua khu Persiaran KLCC xinh đẹp. Khách sạn này rất phù hợp cho những gia đình đã có con và đưa con đến thư giãn trong khách sạn vì phòng rộng rãi và có hồ bơi trẻ em lớn. Chỉ có một vấn đề nhỏ có thể xảy ra là nhà vệ sinh không cung cấp vòi xịt, chỉ có một vòi nhỏ từ bên trong bồn cầu.
Tôi đính kèm ảnh mà tôi đã chụp trong thời gian tôi ở đây. Nếu độc giả muốn đọc các bài đánh giá của tôi về các khách sạn khác, vui lòng tham khảo các bài viết của tôi trong nhóm này. Nếu bạn muốn biết thêm về kỳ nghỉ của tôi, vui lòng theo dõi tôi trên FB. Cảm ơn bạn đã đọc 😉
